Tư vấn thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu thiet ke nha pho này toàn bộ khung cửa bậc thang đi vào cửa chính đều được sử dụng chất liệu thép mang vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy.

Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế 2 tầng hiện đại nằm trong khu Lincoln Park Chicago. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại được sử dụng chất liệu kính, thép và tông màu trắng sang trọng mang đến vẻ đẹp lộng lẫy từ ngoài vào bên trong nội thất ngôi nhà.

Tầng đầu tiên của mẫu thiet ke nha dep hiện đại ở Chicago này là không gian sinh hoạt của gia đình, gồm phòng khách – ăn – bếp. Phía ngoài trời là không gian thư giãn với tiểu cảnh cây xanh ấn tượng. Tầng thứ hai là không gian dành cho các phòng ngủ, nghỉ ngơi, xung quanh ngôi nhà là cây xanh lớn bao quanh cho chủ nhân tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên ban tặng.

Thoạt nhìn mặt tiền với gạch đỏ thô và các khung cửa và hàng rào bảo vệ bằng thép đen tạo nét ấn tượng cho một không gian sống thú vị bên trong.

Mẫu thiet ke nha pho này toàn bộ khung cửa bậc thang đi vào cửa chính đều được sử dụng chất liệu thép mang vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy.

Trong nhà bếp, đèn cove, thạch anh và cao bóng tủ gỗ màu trắng tạo ánh sáng mạnh xung quanh không gian
Khu vực bếp đảo dưới tầng 1 với màu trắng luôn sáng bóng gọn gàng và sạch sẽ, được sử dụng các thiết bị hiện đại tạo cảm hứng cho người nội trợ.

Một cầu thang thép chia phòng khách và phòng ăn, lọc ánh sáng và cho phép ánh sáng toả sáng toàn bộ tầng trệt.


Cầu thang với bậc làm bằng gỗ tự nhiên và lan can thép được sơn trắng được thiết kế nằm giữa nhà tạo thành hai khối ngôi nhà.

Nội thất phòng khách giản dị bên cạnh đó là những nét đẹp khác lạ mộc mạc của bức tường gạch thô tạo nhiều cảm hứng.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại khu vực tầng hai là khu vực phòng ngủ nhưng luôn sáng thoáng và gần gũi với thiên nhiên nhờ ô cửa kính được kéo dài từ sàn nhà tới trần nhà.

Khu vực tầng hai cũng dành không gian vui chơi cho trẻ và không giãn thư giãn của gia đình

Khu vui chơi của trẻ được thiết kế sáng tạo với không gian lạ mắt

Phòng tắm và khu vực wc thiết kế hiện đại sạch sẽ thoáng sáng có khu vực tắm đứng và bồn tắm riêng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *